Đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tại Liên Minh

Sáng ngày 23/1, đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã cùng đoàn công tác của thị xã Sa Pa bao gồm đại diện Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội; Phòng Kinh tế thị xã Sa Pa, đã đến thăm, trao quà Tết cho các hộ gia đình Người có công, hộ nghèo trên địa bàn xã Liên Minh.

anh tin bai

 

Tại đây đoàn công tác đã đến thăm gia đình ông Lù Văn Sèng, thôn Bản Sài - người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, người có công tiêu biểu. Gồm quà của Chủ tịch nước 300 nghìn đồng; tỉnh Lào Cai 3,5 triệu đồng và thị xã Sa Pa trao 500 nghìn đồng.

anh tin bai

 

Đoàn công tác cũng đã đến thăm và trao phần quà của Chủ tịch nước và quà của thị xã Sa Pa cho gia đình ông Lù Khù Sa, thôn Nậm Kéng là con của Liệt sĩ.

anh tin bai

Đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã phát biểu động viên thân nhân người thiệt mạng do lũ quét.

Tại UBND xã Liên Minh, Đoàn công tác do đồng chí Lê Mạnh Hảo làm trưởng đoàn đã trao quà Tết của thị xã Sa Pa cho các hộ nghèo tại xã Liên Minh, mỗi hộ 500 nghìn đồng. Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người thiệt mạng do thiên tai vừa qua xảy ra tại xã Liên Minh.

anh tin bai

Tặng quà thân nhân người thiệt mạng do lũ quét

Những phần quà thiết thực, mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành đến những người có công, các hộ nghèo, các gia đình chịu ảnh hưởng bởi thiên tai đã giúp bà con có thêm điều kiện để đón tết Nguyên đán thêm đủ đầy, hạnh phúc hơn, hướng tới một năm mới nhiều khởi sắc. 

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập