Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy thăm, chúc Tết hộ nghèo, người cao tuổi xã Tả Phìn

Sáng 11/1, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy, đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, người cao tuổi xã Tả Phìn. Cùng đi có lãnh đạo Ủy Ban MTTQ VN thị xã, Phòng VHTT.

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết gia đình cụ ông Lương Khắc Thuật, sinh năm 1933, năm nay 90 tuổi và cụ bà 100 tuổi, Lý San Mẩy cùng ở thôn Sả Xéng, xã Tả Phìn. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy đã trao quà Tết, thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước, của UBND tỉnh Lào Cai cho 2 cụ. Đồng thời chúc 2 cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tại buổi làm việc với xã Tả Phìn, Đoàn công tác đã nghe báo cáo tiến độ thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà gia đình nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn. Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, xã Tả Phìn có 70 hộ nghèo, 48 hộ thoát nghèo, 24 cụ người cao tuổi từ 70 – trên 100 tuổi, 12 người khuyết tật được nhận quà Tết.

Tại đây, thay mặt Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN thị xã, đoàn công tác đã tặng quà Tết cho 5 hộ nghèo. Đồng thời, mong muốn, các gia đình nghèo hãy khắc phục mọi khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống, đón xuân mới an khang, hạnh phúc. Xã Tả Phìn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, có nhiều sáng tạo trong phát triển kinh tế để nâng cao thu nhập và giảm nghèo bền vững, phấn đấu đạt các tiêu chí nông mới nâng cao theo lộ trình đã đề ra.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)