Đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm hỏi, tặng quà Tết giai đình chính sách trên địa bàn phường Ô Quý Hồ

Sáng ngày 23/1, đoàn công tác do đồng chí Phạm Tiến Dũng – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, tặng quà hộ nghèo, người có công, giai đình chính sách trên địa bàn phường Ô Quý Hồ. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo Hội phụ nữ thị xã.

anh tin bai

Quang cảnh.

Tại trụ sở phường Ô Quý Hồ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thông tin nhanh đến người nghèo, người có công, giai đình chính sách trên địa bàn phường Ô Quý Hồ tình hình phát triển kinh tế xã hội trong năm 2023. Đồng chí cũng khẳng định thị xã Sa Pa luôn quan tâm, hỗ trợ một cách tối đa đối với những gia đình nghèo, người có công, gia đình chính sách, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập và vươn lên thoát nghèo. Dịp này đồng chí cũng đã trao tặng cho 8 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn phần quà của UBND tỉnh với trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng.

anh tin bai

Trao quà Tết cho hộ nghèo.

anh tin bai

 Tặng quà Tết  gia đình ông Lê Đình Mộng tổ 2 gia đình có công với cách mạng.

anh tin bai

Tặng quà bà Lê Thị Thắm tổ 2 gia đình khuyết tật đặc biệt khó khăn.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh cho nền độc lập tự do, thống nhất đất nước, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân và vì phồn vinh của Tổ quốc và chia sẻ những khó khăn của gia đình. Nhân dịp này đồng chí cũng đã trao tặng các phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh Lào Cai và thị xã Sa Pa cho 2 hộ gia đình.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập