Đồng chí Phạm Tiến Dũng – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho người nghèo, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Ngũ Chỉ Sơn

Chiều ngày 23/1, đồng chí Phạm Tiến Dũng – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đoàn công tác của thị xã Sa Pa đã đến thăm hỏi người nghèo, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Ngũ Chỉ Sơn. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo phòng Nội vụ thị xã Sa Pa.

anh tin bai

Quang cảnh.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Tiến Dũng UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi trao quà.

Tại UBND xã Ngũ Chỉ Sơn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Tiến Dũng đã trao quà Tết của thị xã Sa Pa cho 10 hộ nghèo tại xã Ngũ Chỉ Sơn, mỗi hộ 500 nghìn đồng. Đồng thời nhấn mạnh nhấn mạnh, các cấp ủy Đảng, Chính quyền luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

anh tin bai

 

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết đối với gia đình Ông Sùng A Sèo người có công của thị xã và gia đình anh Sùng A Hoa gia đình khuyết tật đặc biệt nặng. Thị xã Sa Pa được uỷ quyền trao phần quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh Lào Cai, UBND thị xã Sa Pa cho hai hộ gia đình.

anh tin bai

Đoàn công tác trao quà Tết người có công. với cách mạng.

anh tin bai

Trao quà Tết cho người khuyết tật đặc biệt nặng.

Tại những gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với gia đình người có công. Đồng thời chúc các gia đình đón tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, yên vui và hạnh phúc. 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập