Đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã chúc Tết đơn vị trực Giao thừa

Sáng ngày 10/1, đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã thăm trạm Kiểm lâm đầu dốc (xã Bản Hồ) và trạm Kiểm Lâm Séo Mí Tỷ ( xã Tả Van). Cùng tới tặng quà có ông Nguyễn Hữu Hạnh, Giám đốc Vườn QG Hoàng Liên; lãnh đạo phòng Kinh Tế, đại diện lãnh đạo xã Bản Hồ, Tả Van.

Đoàn công tác tặng quà Trạm Kiểm lâm đầu dốc.

Tại các đơn vị thới thăm, thay mặt Thường trực Thị ủy, HĐND,UBND thị xã; đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã đã nghe các đơn vị báo cáo khái quát về kế hoạch trực Tết. Tại mỗi đơn vị đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong công tác phát triển rừng và bảo vệ rừng trong năm 2022, đồng thời cũng yêu cầu, cùng với chăm lo chế độ Tết cho cán bộ, các đơn vị phải quán triệt tốt chức năng, nhiệm vụ trực chiến, đảm bảo đầy đủ quân số theo quy định, xác định và thực hiện tốt vai trò, vị trí mỗi cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị trực Tết.

Đoàn công tác tặng quà Trạm Kiểm lâm Séo Mý Tỷ.

Dịp này, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Phạm Tiến Dũng tặng quà cho cán bộ trạm Kiểm lâm đầu dốc và trạm Kiểm lâm Séo Mý Tỷ.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)