Đồng chí Phạm Tiến Dũng- UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã chúc tết trạm Kiểm lâm cụm xã Mường Hoa, trạm Kiểm Lâm Séo Mí Tỷ ( xã Tả Van)

Sáng ngày 1/2, Đoàn công tác do đồng chí Phạm Tiến Dũng- UV BTV, Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm chúc tết trạm Kiểm lâm cụm xã Mường Hoa và trạm Kiểm Lâm Séo Mí Tỷ ( xã Tả Van). Cùng đi có lãnh đạo phòng Kinh tế.

Đoàn công tác tặng quà trạm Kiểm lâm Séo Mý Tỷ xã Tả Van.

Tại các đơn vị tới thăm, thay mặt Thường trực Thị ủy, HĐND,UBND thị xã; đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi và chúc tết cán bộ, đồng thời nghe các đơn vị báo cáo nhanh công tác chăm lo và trực tết cho cán bộ đơn vị. Đồng chí cũng mong muốn các đơn vị phải quán triệt tốt chức năng, nhiệm vụ trực chiến, đảm bảo đầy đủ quân số theo quy định, cảnh giác cao thời tiết hanh khô hiện nay, tuyên truyền cho người dân về phòng chống cháy rừng  trên địa bàn.

Đoàn công tác tặng quà trạm Kiểm lâm cụm xã Mường Hoa.

Nhân dịp này, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo thị xã, đồng chí Phạm Tiến Dũng-  Phó chủ tịch UBND  đã tặng các phần quà cho  2 đơn vị nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)