Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thăm, chúc tết tại thôn Dền Thàng xã Tả Van

Chiều ngày 29/1, Đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết bà con nhân dân thôn Dền Thàng xã Tả Van. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh Sa Pa và lãnh đạo xã Tả Van.

anh tin bai

 

Tại đây đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc Tết bà con. Đồng thời, động viên nhân dân nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế hộ gia đình, tăng thu nhập, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn tặng quà gia đình có công.

Dịp này đồng chí Bí thư Thị ủy trao tặng 37 suất quà cho hộ nghèo, trao quà của Chủ tịch nước và thị xã Sa Pa cho 1 gia đình người có công. Ngân hàng Agribank chi nhánh Sa Pa trao tặng 60 suất quà cho hộ nghèo tại xã Tả Van trong đó thôn Dền Thàng là 37 suất quà với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

anh tin bai

 

Nhận quà tặng của lãnh đạo thị xã, Ngân hàng Agribank chi nhánh Sa Pa người dân thôn Dền Thàng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đã luôn đồng hành, chăm lo Tết cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để nhân dân có một cái Tết vui, ấm no, bình an.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
    (19/01/2022)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
    (20/05/2021)
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
    (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập