Đồng chí Thào A Sinh Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng quà Tết gia đình chính sách tại xã Tả Van

Sáng ngày 23-1, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới tặng quà Tết những hộ nghèo và cận nghèo tại xã Tả Van. Cùng tham gia tặng quà có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thị xã.

anh tin bai

Quang cảnh.

Tại đây đại diện UBND xã Tả Van đã báo cáo công tác chăm lo Tết cho người nghèo, công tác phòng chống rét cho người và gia súc; công tác phòng chống cháy nổ; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước trong và sau Tết, phương án trực phòng chống cháy rừng trong dịp Tết tại xã Tả Van.  

anh tin bai

 

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy yêu cầu xã Tả Van tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh trật tự để người dân vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh. Chỉ đạo các tổ bảo vệ rừng chủ động tuần rừng khi thời tiết chuyển hanh khô; trong dịp nghỉ Tết, đội quy tắc cần tuần tra, kiểm tra những địa điểm có thể xảy ra hiện tượng người dân xây dựng nhà trái phép trên đất nông lâm nghiệp. Tiếp tục tuyên truyền chỉ đạo nhân dân chủ động phòng chống rét cho người, nhất là người già và trẻ em; vận động người dân không chăn thả gia súc khi nhiệt độ xuống dưới 5 độ C. Lãnh đạo xã mang quà hỗ trợ trao tận tay cho hộ nghèo, cận nghèo ở những thôn cách xa trung tâm xã, để người dân không phải đi lại trong thời tiết giá rét; việc trao tặng quà cho các gia đình chính sách phải xong trước ngày 27/1.

anh tin bai

Tặng quà đại diện hộ nghèo và cận nghèo xã Tả Van.

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thảo A Sinh tặng quà ông Sần A Chang ( gia đình liệt sỹ).

anh tin bai

Tặng quà thương binh Vàng Văn Ngân.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao tặng đại diện 10 suất quà cho hộ nghèo, trong tổng số 254 hộ nghèo và cận nghèo tại xã Tả Van. Tới nhà riêng trao tặng quà của thị xã, của tỉnh và của Chủ tịch nước cho một gia đình liệt sỹ và một gia đình thương binh cùng ở thôn Tả Van Giáy 2.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập