Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Tả Van

Nhân dịp kỷ niệm 77 ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 20/7, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng đoàn công tác của thị xã đã đến tặng quà thương, bệnh binh, gia đình người có công trên địa bàn xã Tả Van. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã; Văn phòng Thị ủy; Đảng ủy xã Tả Van.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên, tặng quà thân nhân liệt sỹ Sần A Quang.

Đến thăm gia đình anh Vàng Văn Ngân, sinh năm 1983, thôn Tả Van Dáy 2, thương binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể 80% trở xuống, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của anh đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng chia sẻ, động viên khi anh Ngân mang thương tật, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tặng quà người thờ cúng liệt sỹ Lý Láo Sử.

Thăm hai gia đình ông Lý Phù Tình, sinh năm 1961, em của liệt sĩ Lý Láo Sử, thôn Tà Chải Dao và ông Sần A Chang, sinh năm 1945, anh trai của liệt sĩ Sần A Quang, thôn Tả Van Dáy 2, thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thào A Sinh tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh, cống hiến của hai gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Vàng Văn Ngân.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh  đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, động viên các gia đình giữ gìn sức khỏe, sống vui vẻ, luôn là tấm gương sáng để các con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo chu đáo, nâng cao mức sống cho người có công, thân nhân thương binh, liệt sĩ bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực.

Tuấn Nguyễn (Trung tam VH,TT-TT Sa Pa)