Đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà người có công tại phường Phan Si Păng

Sáng nay 22/7 đoàn công tác do đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công trên địa bàn phường Phan Si Păng. Cùng đi có lãnh đạo ban Chỉ huy Quân sự; Công an thị xã; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; cấp Uỷ phường Phan Si Păng.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Tô Ngọc Liễn tặng quà thương binh Âu Đình Văn.

Đoàn công tác đã tới thăm ông Âu Đình Văn sinh năm 1933 tại tổ dân phố số 2 là thương binh 80% trở xuống; ông Đỗ Thành Long, sinh năm 1955, tổ dân phố số 2 bị nhiễm chất độc hoá học 80% trở xuống; ông Đoàn Văn Phượng, sinh năm 1943, tổ dân phố số 3 bị nhiễm chất độc hoá học 80% trở xuống.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Tô Ngọc Liễn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình. Vui mừng khi thấy các thương, bệnh binh dù tuổi đã cao nhưng vẫn rất minh mẫn, được gia đình, con cháu chăm sóc tốt và được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở địa phương thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên, hỗ trợ về mọi mặt. Đồng chí mong muốn và chúc các thương binh, bệnh binh luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong thị xã xây dựng Sa Pa ngày càng phát triển.

Hồng Hải (Trung tâm Vh,TT-TT Thiax Sa Pa)