Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy thăm tặng quà nhóm tin lành dịp noel

Nhân dịp lễ giáng sinh 2022 đang đến gần, ngày 21/12/2022 đồng chí Vũ Đức Hòa - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy thăm, tặng quà và chúc mừng điểm nhóm đạo Liên Hữu cơ đốc, thôn Hoàng Liên, xã Bản Hồ.

Đồng chí Vũ Đức Hòa - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy thăm tặng quà Điểm nhóm đạo Liên Hữu cơ đốc, thôn Hoàng Liên, xã Bản Hồ

Tại đây đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của điểm nhóm đạo trên các lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội ở địa phương, đồng thời ân cần thăm hỏi đời sống của bà con giáo dân, tình hình hoạt động, kế hoạch tổ chức lễ giáng sinh của điểm nhóm trong thời gian tới và chúc các vị chức sắc, tín đồ Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Qua đó đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy mong muốn trong thời gian tới các Giáo dân phải luôn “Sống tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt là phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

Minh Hải - BTG Thị ủy