Đồng chí Vũ Đức Hòa, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy tặng quà Tết tại phường Cầu Mây

Chiều ngày 23/01, đồng chí Vũ Đức Hòa, Ủy viên ban thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Trưởng tới tặng quà Tết tại phường Cầu Mây. Cùng đi có đại diện Văn phòng Thị ủy, Phòng Lao động-TB&XH, Ban chỉ huy Quân sự thị xã, Kho bạc thị xã Sa Pa.

Quang cảnh.

Báo cáo đánh giá cho thấy, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức; nhưng phường Cầu Mây đã lỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành, nên các chỉ tiêu phát triển năm 2023 cơ bản đạt, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định. Tỷ lệ giảm hộ nghèo đạt trên 9%, hiện còn trên 19%. Đến nay Đảng ủy, UBND phường đã chỉ đạo thực hiện việc thăm hỏi chúc thọ cho các cụ từ 70 tuổi trở lên tại các tổ dân phố, phát động thi đua phát triển kinh tế.

anh tin bai

Phát biểu, đồng chí Vũ Đức Hòa Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng lỗ lực của cấp ủy Đảng, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn phường, đồng chí đề nghị UBND phường tập chung chăm lo Tết cho Nhân dân trên địa bàn, động viên Nhân dân đoàn kết, phát triển kinh tế, chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo hộ khó khăn và gia đình có người khuyết tật. Sắp xếp phân công lịch trực của Đảng ủy, UBND phường trước, trong và sau Tết đảm bảo khoa học, đầy đủ kịp điều hành và chỉ đạo kịp thời, hiệu quả công việc của phường.

anh tin bai

Tại đây đồng chí Trưởng ban Tổ chức Thị ủy đã trao tặng những phần quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh Lào Cai và quà của Thị xã Sa Pa cho các hộ nghèo, hộ thoát nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn phường Cầu Mây./.

Văn Duyệt - Phòng LĐ-TB&XH