Gần 30 doanh nghiệp, các nhà tài trợ được thị xã Sa Pa vinh danh vì đã tài trợ cho sự kiện kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa.

Chiều 23/9, đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã gặp mặt vinh danh các Doanh nghiệp, các nhà tài trợ cho Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa. Cùng tiếp và gặp gỡ các nhà tài trợ có đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

anh tin bai

Quang cảnh.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt thị xã Sa Pa đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ để Sa Pa tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các doanh nghiệp, trong việc đồng hành cùng Sa Pa phát triển lên tầm cao mới. Nhân dịp này, thị xã cũng đã vinh danh 25 doanh nghiệp đã tài trợ cho Sa Pa trong dịp tổ chức lễ kỷ niệm này. Trong đó có 2 nhà tài trợ Kim cương; 1 nhà tài trợ vàng; 6 nhà tài trợ bạc và 2 nhà tài trợ đồng.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
    (19/01/2022)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
    (20/05/2021)
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
    (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1,889
  • Trong tuần: 12,837
  • Tất cả: 2,917,048
Đăng nhập