Hạt kiểm lâm huyện Bảo Yên vô địch giải bóng chuyền hơi Cúp Kiểm lâm - Fansipan

Trong không khí vui tươi kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam ( 1973-2023). Ngày 6/ 5, Hạt kiểm lâm thị xã Sa Pa tổ chức giải bóng chuyền Cúp Kiểm lâm - FansiPan.

Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia gải.

Dự khai mạc giải đấu có đồng chí Lê Mạnh Hảo; Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Đồng chí Phạm Tiến Dũng Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, đồng chí Nguyễn Việt Hà Chi cục trưởng Kiểm lâm Lào Cai.

Tham gia giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp tranh Cúp Kiểm lâm- Fansipan có 8 đội, với gần 100 vận động viên, đến từ văn phòng Chi cục kiểm lâm tỉnh Lào Cai, văn phòng UBND thị xã Sa Pa, Vườn quốc gia Hoàng Liên, Khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên Văn Bàn, Hạt kiểm lâm thị xã Sa Pa, Hạt Kiểm lâm huyện Bảo Yên, Hạt Kiểm lâm huyện Văn Bàn, Hạt Kiểm lâm huyện Mường Khương. Các đội được thành hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Với tinh thần thi đấu cao thượng hết mình, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, những đường bóng đẹp, sáng tạo. Các trận đấu diễn ra với tinh thần quyết tâm, chất lượng chuyên môn cao.

Trao Cúp cho đội vô địch.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hạt kiểm lâm huyện Bảo Yên, giải nhì thuộc vể đội Hạt kiểm lâm thị xã Sa Pa, hai đội đồng giải ba là Hạt Kiểm Lâm Văn Bàn và Hạt kiểm lâm Hoàng liên.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)