Hội đồng nhân dân phường Phan Si Păng tổ chức kỳ họp thứ 10 (giải quyết công việc phát sinh)
Chiều ngày 28/3/2024, HĐND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Giải quyết công việc phát sinh), bầu chức danh Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh kỳ họp

Tham dự kỳ họp có các đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; Đồng chí: Vũ Đức Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Sa Pa; Đồng chí Trần Văn Xế - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã Sa Pa.
Đồng chí Hạng A Tra - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường - Chủ tọa Kỳ họp; ngoài ra còn có sự tham dự đông đủ của các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND các đại biểu HĐND phường cùng tham dự.
Tại Kỳ họp thứ 10 đã thông qua các Tờ trình và Nghị quyết HĐND phường về việc, bầu chức danh Chủ tịch UBND phường Phan Si Păng, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với tinh thần dân chủ, trung thực và khách quan Đồng chí Đặng Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND phường trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường Phan Si Păng, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với số phiếu bầu 20/20 đại biểu, đạt tỷ lệ 100%.

Bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND phường

Các đại biểu tặng hoa chức mừng tân Chủ tịch phường Phan Si Păng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Việt Hùng - Phó bí thư Đảng uỷ, Tân Chủ tịch UBND phường Phan Si Păng, nhiệm kỳ 2021 - 2026 xin hứa: Trên cương vị mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng trí tuệ cùng với tập thể Đảng ủy, UBND phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương trong thời gian tới.
Mai Hoa - Văn hoá phường Phan Si Păng