Hội LHPN Sa Pa xây dựng 9 video clip dân vũ hưởng ứng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), và hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tập luyện trước khi ghi hình.

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, Hội LHPN thị xã Sa Pa phát động toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tại 16/16 xã, phường luyện tập bài dân vũ mẫu trên nền nhạc liên khúc các bài hát "Qua miền Tây Bắc", "Chiến thắng Điện Biên", "Inh lả ơi". Cuộc vận động đã được các cơ sở Hội tích cực hưởng ứng tập luyện, tạo nên khí thế sôi nổi trong thực hiện phong trào thi của các cấp Hội LHPN trên địa bàn thị xã.

Từ sự hưởng ứng nhiệt tình của các chị em hội viên, phụ nữ tham gia tập luyện, đã có 9/16 video clip dân vũ gửi đăng tải trên Trang Facebok, Zalo của Hội LHPN thị xã, 01 video clip dân vũ được đăng tải trên Báo phụ nữ Việt Nam online. Các video clip dân vũ được chị em trình diễn, biên tập và dàn dựng sinh động, cùng với trang phục truyền thống của dân tộc và đồng phục của Hội...

Đây là một hoạt động ý nghĩa của cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Sa Pa góp phần cùng phụ nữ cả nước tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần "Phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên Phủ".