Hội nghị bàn giao Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Sa Pa năm 2024

Chiều 17/6, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Sa Pa. Đến dự chỉ đạo và đồng chủ trì Hội nghị bàn giao có Đại tá Nguyễn Ngọc Ngân, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Sa Pa.

Quang cảnh.

Tại hội nghị đã thông báo Quyết định của Bộ tư lệnh Quân khu 2 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với Thượng tá Nguyễn Ngọc Bằng - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Sa Pa giữ chức Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai và bổ nhiệm Trung tá Sùng Văn Thắng - Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban Chỉ huy Quân sự thị xã giữ chức vụ Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Sa Pa.

Đại tá Nguyễn Ngọc Ngân, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ tặng hoa chức mừng hai đồng chí.

Thường trực Thị uỷ và đại diện các ban Đảng tặng hoa chức mừng.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Ngân, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Sa Pa, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Nguyễn Ngọc Bằng - Nguyên Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thị xã trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương thời gian qua. Đồng thời, chúc mừng Trung tá Sùng Văn Thắng được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS thị xã Sa Pa. Mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí cùng Ban CHQS thị xã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức, năng lực công tác, triển khai các nhiệm vụ của đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương.

Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT sa Pa)