Hội nghị gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn thị xã năm 2022

Sáng 20/12, Thị ủy Sa Pa đã tổ chức hội nghị gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn thị xã năm 2022. Dự có đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND thị xã; tham dự có lãnh đạo phòng Nội Vụ; đại diện Công an thị xã; và đại biểu là chức sắc, chức việc và tín đồ tiêu biểu đại diện các xã, phường.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông tin kết quả về thực hiện kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của thị xã năm 2022, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Hội nghị, cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến tâm huyết của các vị chức sắc, chức việc đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển của thị xã và các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn, xây dựng mối đoàn kết giữa các tôn giáo và sự gắn kết giữa các tôn giáo với chính quyền địa phương.

Đại biểu dự Hội nghị phát biểu ý kiến.

Đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã cảm ơn các chức sắc, chức việc và đại diện các tôn giáo dành thời gian tham dự gặp mặt, thể hiện sự gắn bó, tình cảm giữa các Giáo hội và các vị chức sắc, chức việc với Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; ghi nhận ý kiến phát biểu kiến nghị của các vị chức sắc, chức việc đối với các hoạt động của địa phương trên các mặt đời sống xã hội và phát triển kinh tế; ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc, chức việc. Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc các Tôn giáo  sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước, của địa phương; đoàn kết, chung sức cùng nhân dân thị xã xây dựng thị xã Sa Pa ngày càng giàu đẹp.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)