Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2022 với các tỉnh cụm thi đua số 1

Sáng ngày 2/12, tại Trung tâm hội nghị Sa Pa, Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội và Phong trào Nông dân năm 2022 với các tỉnh cum thi đua số 01.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo TW Hội Nông dân Việt Nam ;lãnh đạo Hội Nông dân 8 tỉnh: Hoà Bình, Sơn La, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu.

Quang cảnh tại hội nghị.

Trong năm 2022, các cấp Hội Nông dân đã tích cực thi đua xây dựng Hội ND trong sạch vững mạnh, phát triển hội viên mới…Nhờ thực hiện tốt công tác Hội và các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, khu vực miền núi phía Bắc ngày càng có nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả giá trị kinh tế cao ở các tỉnh. Cuộc sống của các hội viên ngày càng được nâng lên rõ rệt…

Các đại biểu tham gia ý kiên tại hội nghị.

Tại Hội nghị giao ban cụm thi đua số 1 tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai các đại biểu đã thảo luận và đánh giá tình hình phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn; những kết quả nổi bật của công tác Hội, công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương; kết quả thực hiện nhiệm vụ và triển khai phong trào nông dân; kết quả thực hiện các chỉ tiêu thi đua, công tác tự đánh giá, chấm điểm thi đua, xếp loại đánh giá năm 2022.
    Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đều nhất trí với chủ trương nhất quán của Trung ương Hội đề ra, tiếp tục tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, tập trung tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia học tập, quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển Hội Nông dân các cấp, ứng dụng những mô hình kinh tế có giá trị kinh tế cao, giúp hội viên có thu nhập ổn định. Đồng thời, tiếp tục vận động cán bộ, hội viên đẩy mạnh sản xuất, hỗ trợ giúp cán bộ, hội viên được vay vốn ưu đãi, góp phần nâng cao đời sống, giảm nghèo bền vững cho cán bộ, hội viên. Đẩy mạnh phong trào thi đua nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua và kế hoạch đã đề ra.

Các đại diện lãnh đạo TW Hội Nông dân Việt Nam, lãnh đạo Hội Nông dân 8 tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Phạm Quỳnh - Hoàng Luyến (Trung tâm VH, TT-TT)