Hội nghị tư vấn định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp giới thiệu việc làm năm 2023

Chiều 17-5, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên (GDNN&DGTX) Sa Pa phối hợp với Thị đoàn Sa Pa tổ chức hội nghị tư vấn định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp giới thiệu việc làm năm 2023.

Tham dự có lãnh đạo phòng tuyển sinh trường Cao Đẳng Lào Cai, đại diện Trung tâm GDNN&DGTX Sa Pa, đại diện Thị đoàn Sa Pa, và đông đảo các em học sinh trường GDNN&DGTX Sa Pa, đoàn viên thanh niên đến tham dự và đại diện một số doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Tại Hội nghị, các đại biểu, đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã được nghe thông tin về tình hình lao động, việc làm trong các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Sa Pa; mức lương, thời gian làm việc, điều kiện môi trường làm việc và các chính sách đãi ngộ cho người lao động khi được tuyển dụng vào các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm giúp các em học sinh, các bạn ĐVTN nắm được những thông tin, định hướng, xu hướng việc làm trong tương lai; đồng thời được tiếp cận, tìm hiểu thông tin việc làm đáng tin cậy, từ đó lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)