Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2023

Sáng 31/3, Hội đồng phổ biến pháp luật thị xã Sa Pa đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật đợt 1 năm 2023. Dự có đại biểu là thành viên hội đồng phối hợp phổ biến pháp luật thị xã; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn; lãnh đạo và báo cáo viên các xã phường cùng tham dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã được triển khai phổ biến một số nội dung như: Pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng; Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và Luật Thanh tra.

Thông qua việc tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục, hiểu biết về pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, và nhân dân từng bước được nâng lên, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tăng cường quản lý nhà nước bằng pháp luật.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)