Họp thống nhất Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Hồng và tổ chức triển lãm ảnh WOW Sa Pa – Hành trình 120 năm du lịch Sa Pa

Sáng ngày 28/3, UBND thị xã Sa Pa tổ chức cuộc họp thống nhất Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Hồng và tổ chức triển lãm ảnh WOW Sa Pa - Hành trình 120 năm du lịch Sa Pa”. Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị; tham dự có lãnh đạo một số phòng chuyên môn.

Quang cảnh buổi họp.

Tại buổi họp, công ty TNHH DVDL Cáp treo Fansipan đề xuất kế hoạch triển lãm ảnh WOW Sa Pa - Hành trình 120 năm du lịch Sa Pa, mang nội dung thể hiện quá trình hình thành và phát triển của Sa Pa và Lễ hội hoa hồng Fassipan với chủ đề: Nơi tình yêu bắt đầu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đề xuất thêm hai kế hoạch mới bao gồm quầy thông tin quảng bá 120 năm du lịch Sa Pa và tổ chức lễ tri ân, tổng kết giữa các doanh nghiệp tham gia quảng bá 120 năm du lịch Sa Pa.

Đại diện phòng truyền thông Công ty TNHH cáo treo Fansipan phát biểu ý kiến.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cho ý kiến đóng góp vào kế hoạch triển lãm ảnh, như xây dựng bộ ảnh Sa Pa theo bốn mùa, thay đổi vị trí, địa điểm triển lãm hợp lý, phù hợp với không gian chung, nên có thêm những triển lãm ảnh quy mô nhỏ, lồng ghép nội dung triển lãm tư liệu, đề xuất địa điểm tuyến đường Phạm Xuân Huân,..

Phát biểu kết luận, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã, đã đánh giá và ghi nhận đề xuất ý tưởng triển lãm ảnh 120 năm du lịch Sa Pa. Đề nghị thống nhất thời gian, xây dựng lại kịch bản phối hợp nhịp nhàng để tổ chức Lễ hội đường phố. Mở rộng nghiên cứu kế hoạch, lồng ghép các đặc trưng của Sa Pa. Về phía thị xã sẽ phối hợp với Công ty TNHH DVDL Cáp treo Fansipan Sa Pa lựa chọn điểm quy mô giới thiệu phù hợp, xác định thời điểm tổ chức hợp lý.