Lãnh đạo thị xã Sa Pa viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và đón Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Giáp Thìn, sáng ngày 5/2, đoàn lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Sa Pa, do đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn, đến dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

anh tin bai

Trong giờ phút trang nghiêm và xúc động, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ thị xã và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trên từng ngôi mộ.

anh tin bai

Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND thị xã dâng hương tại Đài tưởng niệm. 

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được thị xã tổ chức thường niên với ý nghĩa tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của thế hệ cha, anh hy sinh vì độc lập dân tộc.

Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Sa Pa là nơi yên nghỉ của 326 liệt sỹ, nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng  bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Sa Pa đã và đang ra sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển và giàu đẹp. Song song đó, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã cũng tiếp tục được quan tâm, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Hình ảnh các đồng chí Thường trực Thị ủy, H ĐND, UBND thị xã dâng hương trên các phần mộ liệt sỹ.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập