Lãnh đạo UBND thị xã Sa Pa thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị đuối nước tại xã Bản Hồ

Sáng ngày 29/6, đồng chí Phạm Tiến Dũng, UV BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch UBND thị xã đến thăm hỏi, động viên gia đình có nạn nhân là Ông: Lý A P, sinh năm 1992, dân tộc Mông, tại thôn Hoàng Liên, xã Bản Hồ; nạn nhân bị nước cuốn trôi vào sáng ngày 28/6, tại khu vực chân đập thủy điện Sử Pán 2.

Tham gia Đoàn công tác có UV BTV Thị uỷ, Chỉ huy Trưởng ban Chỉ huy Quân sự thị xã Sa Pa Đào Quang Hưng và Thị uỷ viên, Trưởng phòng Kinh tế thị xã Sa Pa  Trần Mạnh Hùng.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà giađình nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND thị xã đã huy động lực lượng khoảng gần 100 người tham gia tìm kiếm. Tới 7h20’ sáng ngày 29/6 thi thể nạn nhân được tìm thấy cách điểm bị nước cuốn trôi khoảng 1 km. Chính quyền địa phương đã làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Đến thăm và chia buồn với gia đình nạn nhân, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Phạm Tiến Dũng động viên, chia sẻ mất mát cùng gai đình; mong muốn các thành viên trong gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất đi người thân, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị chính quyền các xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống đuối nước cho người dân.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)