Nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn trong Tuần Văn hóa du lịch kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa

Từ ngày 20 - 30/9, Thị xã Sa Pa tổ chức Tuần văn hóa du lịch với nhiều hoạt động đặc sắc hấp dẫn. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên du lịch, sản phẩm du lịch đặc sắc của Sa Pa đến với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời kỉ niệm 120 năm du lịch Sa Pa được hình thành và phát triển.

anh tin bai

Tuần văn hóa du lịch sẽ với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Chương trình trải nghiệm khám phá Sa Pa, Giải Marathon vượt núi quốc tế Sa Pa-VMM 2023, Tổ chức Hội thảo khoa hoc Quốc tế với chủ đề "Sa Pa - Hành trình từ trạm nghỉ dưỡng đến Khu du lịch quốc gia", Tổ chức các Sự kiện giao lưu văn hóa, văn nghệ, Đêm hội trăng rằm, Liên hoan Khiêu vũ Thể thao,…

anh tin bai

Đặc biệt, tối ngày 23/9 tại sân vận động trung tâm thị xã Sa Pa sẽ diễn ra lễ kỷ niệm trọng thể với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và khách quốc tế, trong đó có chương trình bắn pháo hoa kéo dài trong 30 phút chào mừng Kỷ niệm 120 năm Du lịch Sa Pa (1903 - 2023). Ngay sau lễ kỷ niệm sẽ diễn ra hai vở diễn “ Điểm hẹn” và “ Vũ điệu dưới trăng” tại sân Quần thị xã. Đây là lần tiên hai show diễn được UBND thị xã tổ chức kéo dài từ ngày 20 – 23/9. Với những lát cắt văn hóa được dàn dựng công phu cả về chất và lượng bởi các đạo diễn, Nghệ sỹ nổi tiếng và hơn nữa các diễn viên, chính là những người dân bản địa: Mông, Dao, Tày, Giáy và Xa Phó sinh sống tại Sa Pa. Show diễn “ Điểm hẹn” và “ Vũ điệu dưới trăng ”sẽ là món quà đặc biệt dành tặng du khách đến với Sa pa trong Tuần văn hóa du lịch Chào mừng 120 năm du lịch.

anh tin bai

Việc tổ chức Tuần văn hóa du lịch chào mừng 120 năm du lịch Sa Pa góp phần quảng bá, giới thiệu các giá trị tài nguyên du lịch, sản phẩm du lịch đặc sắc của Sa Pa đến với đông đảo người dân và du khách trong và ngoài nước.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập