Nhiều phần quà Tết trao cho hộ nghèo xã Mường Hoa

Chiều 13/1, Sở Nội vụ, Giáo Hội phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn số 2 Chi nhánh Lào Cai và Chi nhánh Viettel Lào Cai đến thăm, trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Mường Hoa. Tham dự có ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai; đại diện Phòng Nội vụ thị xã Sa Pa; lãnh đạo xã Mường Hoa.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt đoàn công tác, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai Nguyễn Văn Minh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các hộ nghèo nói riêng và Nhân dân xã Mường Hoa, thị xã Sa Pa nói chung một năm mới sức khỏe, ấm no, an khang và hạnh phúc. Đồng thời, đoàn công tác cũng ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại đây, Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai đã trao tặng 5 triệu đồng cho xã Mường Hoa. Trao 40 suất quà Tết của Ngân hàng NN&PTNT số 2 Chi nhánh Lào Cai cho 40 hộ nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đ. Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, mỗi suất quà gồm 300.000đ tiền mặt, 10kg gạo, bánh kẹo. Công ty viễn thông Viettel Lào Cai đã trao 25 suất quà Tết cho người khuyết tật xã Mường hoa, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, trao tặng 3 triệu đồng cho Trường THCS Sử Pán.

Những phần quà thiết thực này sẽ góp phần giúp cho các hộ nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã Mường Hoa đón Tết cổ truyền thêm ấm áp, đầy đủ hơn.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)