Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Sa Pa Thào A Sinh, tới chúc mừng cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 20/6, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Sa Pa đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo Trung ương, Tạp chí thường trú trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Cùng đến chúc mừng các cơ quan báo chí có lãnh đạo Trung tâm VH,TT – TT thị xã Sa Pa.

Đồng chí Thào A SInh, Phó bí thư Thường trực Thị uỷ, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan trung ương thường trú tại Lào Cai.

Đoàn công tác đã đến chúc mừng Báo Lào Cai, Đài PTTH Lào Cai, Hội Nhà Báo tỉnh, Thông tấn xã Việt Nam tại Lào Cai cùng 11 cơ quan báo Trung ương, Tạp chí thường trú trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Thào A SInh, Phó bí thư Thường trực Thị uỷ, phát biểu chức mừngĐài PT-TH tỉnh Lào Cai.

Tại các cơ quan báo chí, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ đã nghe lãnh đạo các cơ quan báo cáo những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, về cơ cấu tổ chức bộ máy, hoạt động và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Đặc biệt là công tác tuyên truyền về thị xã Sa Pa trên tất cả các lĩnh vực, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH tỉnh Lào Cai

Tặng hoa chúc mừng cơ quan TTXVN tại Lào Cai.

Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Sa Pa khẳng định: Kết quả trong hoạt động thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí đã tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí tỉnh, cơ quan báo Trung ương, Tạp chí thường trú trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí Cách mạng Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ trong hoạt động. Chủ động đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng, bài viết; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tiên phong trong chuyển đổi số để bắt kịp xu thế phát triển báo chí hiện đại. Đồng thời, tiếp tục đồng hành, dành nhiều sự quan tâm, bài viết tuyên truyền về thị xã Sa Pa trên các kênh thông tin báo chí.

Đồng chí Phó bí thư Thị uỷ Thào A Sinh tặng hoa chức mừng Báo Lào Cai.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Sa Pa đã trao tặng các cơ quan báo chí lẵng hoa tươi thắm; chúc mừng tập thể những người làm báo sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng tỉnh Lào Cai nói chung, thị xã Sa Pa nói riêng ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)