Phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa gặp mặt các em học sinh tham gia thi trạng nguyên cấp quốc gia

Chiều 17/4 Phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương các em học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh và chuẩn bị cho cuộc thi cấp quốc gia năm 2023 - 2024.
       Tại cuộc thi trạng nguyên tiếng Việt cấp tỉnh năm 2023 - 2024, Trường Tiểu học Sa Pa có 03 em học sinh tiêu biểu xuất sắc đại diện cho khối 4, khối 5 đạt điểm cao tại vòng thi cấp tỉnh và đủ điều kiện chính thức được tham gia thi cấp quốc gia. Em Đỗ Quỳnh Chi học sinh lớp 4a7, em Nguyễn Minh Khôi và em Nguyễn Xuân Lan học sinh lớp 5a1 4 năm liền Các em đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. 3 năm liền đạt giải Trạng Nguyên tiếng Việt cấp tỉnh. Đặc biệt năm học này các em đã xuất sắc giành giải nhất trong kỳ thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh, với tổng điểm 290 - 300 điểm đứng top đầu của tỉnh, nhờ sự cố gắng đó các em đã luôn dành được kết quả cao trong học tập, đặc biệt năm 2023 - 2024 các em vinh dự là những học sinh chính thức được ban tổ chức, lựa chọn tham gia thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp quốc gia.

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

       Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Trường Chinh Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa đã động viên tặng quà, hoa chúc mừng đến các em học sinh đạt giải và các thầy cô giáo có công bồi dưỡng các em, đồng thời mong muốn các thầy cô và các em tiếp tục vươn lên dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội. Đặc biệt cố gắng dành thành tích cao trong cuộc thi trạng nguyên tiếng việt cấp quốc gia trong thời gian tới.

anh tin bai

 Phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa đã động viên tặng quà, hoa chúc mừng đến các em học sinh đạt giải 

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập