Phường Cầu Mây, gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 21/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Cầu Mây đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 và thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. 

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Má Thị Đa - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sa Pa, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã; đồng chí Phạm Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy phường; Má A Lù - Phó Bí thư TT - Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Đình Thăng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường cùng các đồng chí là thành viên của HĐNVQS phường, đặc biệt tham gia buổi gặp mặt có 02 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 và 02 đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự được xuất ngũ cuối năm 2023 đang làm kinh tế tại địa phương.

anh tin bai

Đồng chí Má Thị Đa phát biểu chỉ đạo động viên, dặn dò tân binh

 Tại Buổi gặp mặt đồng chí Má Thị Đa - Uỷ viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sa Pa, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã và đồng chí Phạm Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu chỉ đạo, dặn dò các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024 một số nhiệm vụ:

Thứ nhất, các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 cần giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết của quê hương; lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Trong các buổi liên hoan, gặp mặt với bạn bè, gia đình, người thân không tránh khỏi rượu bia nhưng mong rằng các đồng chí giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường nhập ngũ.

Thứ hai, các đồng chí thành viên HĐNVQS phường; ban ngành đoàn thể địa phương cần thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ để các đồng chí tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao, nhận quân diễn ra vào ngày 27/02/2024 tức ngày 18 tháng Giêng đảm bảo an toàn, tiết kiệm, trang trọng.

Thứ ba, các đồng chí tân binh cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ vì Đảng và nhân dân phường Cầu Mây. Những thành công của các đồng chí là niềm vinh dự và tự hào với nhân dân với địa phương, do đó mỗi việc làm, hành động của các đồng chí đều nhận được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân phường Cầu Mây. Đề nghị các đồng chí phát huy truyền thống đoàn kết của quê hương cũng như thành tích của các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự những năm trước của phường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.                                 

Năm 2023, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ nên tư tưởng của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 rất tốt. Năm nay, chất lượng thanh niên nhập ngũ của phường cao hơn năm trước nhờ làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển quân theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang, tiễn đưa tại phường và giao, nhận quân tại thị xã.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã, Lãnh đạo phường tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã; lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các Tân binh, chúc các Tân binh phường Câu Mây sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng, kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao cho, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh giàu đẹp./.

Xuân Hồng - LĐLĐ thị xã
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập