Phường Cầu Mây tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự khóa I, nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 01/02,  Đảng uỷ phường Cầu Mây tổ chức Công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự khóa I, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự có Thượng tá Đào Quang Hưng, UV BTV Thị ủy, Trưởng ban Chỉ huy Quân sự thị xã; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Cầu Mây.

Quang cảnh.

Tại buổi lễ, Đảng uỷ phường Cầu Mây đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chỉ định tham gia chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Quân sự phường Cầu Mây khóa I, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 9 đảng viên. Chỉ định các đồng chí tham gia chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ 7 Quân sự phường Cầu Mây, gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Quốc Hưng – Bí thư Đảng uỷ phường Cầu Mây giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Má A Chơ – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Trao Quyết định thành lập Chi bộ.

Đại biểu và thành viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm.

Việc thành lập Chi bộ Quân sự tại phường Cầu Mây nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại địa phương. Đồng thời nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, thế quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)