Phường Phan Si Păng lan tỏa “Ngày chủ nhật sạch” tại các tổ dân phố

Chiều ngày 14/4/2024, đông đảo Nhân dân tổ dân phố số 01, phường Pan Si Păng thị xã Sa Pa tiếp tục hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật sạch” góp phần tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án xây dựng đô thị “Sa Pa sạch” giai đoạn 2023 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Một số hình ảnh tại tổ dân phố

Việc tổ chức tổng vệ sinh các tuyến đường, các khu dân cư đường Suối Hồ (Cống huyện); đường Thành Công - ngõ Vườn Treo và đoạn Quốc lộ 4Đ đã được Nhân dân phát huy với tinh thần tự nguyện định kỳ, bằng những việc làm thiết thực cụ thể như: tổ chức nhặt thu gom rác thải, phát quang, nạo vét rác và bùn hệ thống cống thát nước; tổ chức thu gom, bó gn đường dây viễn thông,... Ông Nông Tuấn Thắng, Phó bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ Dân phố số 01, phường Pan Si Păng cho biết: “Đề án xây dựng đô thị “Sa Pa sạch” được toàn thị xã thực hiện rất tốt; bà con nhân dân tổ dân phố số 1 cũng vậy; thông qua phong trào “Ngày Chủ nhật sạch” làm cho mọi người dân cũng như du khách hãy là một tuyên truyền viên về bảo vệ môi trường, có trách nhiệm với môi trường sống của chúng ta và có ý thức chấp hành pháp luật, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Nguyễn Mạnh - BTG Thị ủy