Phường Sa Pa tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19-5

Sáng ngày 31/5/2023, phường Sa Pa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Dự buổi lễ có đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Sa Pa và các cá nhân được trao huy hiệu Đảng.

Ảnh 1: Đ/c Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao huy hiệu Đảng

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng huy hiệu đảng cho 06 đồng chí: Đ/c Hoàng Đình Kiểng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, đồng chí Thào Thị Say huy hiệu 55 năm tuổi đảng, đồng chí Hà Đức Huấn huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đồng chí Kim Ngọc Trai huy hiệu 45 năm tuổi đảng và đồng chí Trần Doãn Thắng, Nguyễn Văn Vinh huy hiệu 40 năm tuổi đảng;

Ảnh 2: Đ/c Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu đảng đợt này, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và nhân dân thị xã Sa Pa, phường Sa Pa.

Ảnh 3: Các đồng chí lãnh đạo thị xã, phường Sa Pa chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên

Dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, chung sức chung lòng cùng với đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Ban Thường vụ Thị ủy luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ thị xã Sa Pa ngày càng vững mạnh. Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng Ông Trần Doãn Thắng đại diện cho các cá nhân được trao huy hiệu đảng, cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần để các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng và phường Sa Pa thật sự trong sạch, vững mạnh.

Văn Hùng - VP HĐND&UBND