Phường Sa Pả trang bị bình cứu hỏa trong cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn

Nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, xác định rõ vị trí, vai trò của mỗi người dân trong công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, chủ động và sẵn sàng chữa cháy khi sự cố xảy ra, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. UBND phường Sa Pả đã tuyên truyền, vận động, kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, đảng viên, nhân dân trên địa bàn đóng góp, tự trang bị bình chữa cháy tại nhà, cơ quan, đơn vị, nơi làm việc.

anh tin bai

 

Trong đợt 1, UBND phường Sa Pả đã tuyên truyền, vận động, trang bị được 125 bình chữa cháy xách tay và trao tận tay tới toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên, các hộ gia đình trên địa bàn. Cùng với đó, Công an phường cũng hướng cách sử dụng bình chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra một cách nhanh gọn. Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục vận động mọi người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn trang bị bình chữa cháy cụ thể hóa Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, tạo điều kiện để lan tỏa đến mọi người dân trên địa bàn phường về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy. Qua đó, giúp Nhân dân tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng cháy, chữa cháy; tự trang bị những kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn và giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Tuấn Nguyễn (Trung VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập