Ra mắt hệ thống xe trượt núi đầu tiên tại Sa Pa

Ngày 26/1, tại thị xã Sa Pa, Công ty Cổ phần Đầu tư Indochina tổ chức lễ khai trương ra mắt hệ thống xe trượt núi Alpine Coaster thế hệ mới nhất.

Đại biểu dự hai trương.

Dự chương trình có đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; đồng chí Cao Bá Quý, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo phường Cầu Mây, Công ty Cổ phần Đầu tư Indochina và đông đảo du khách tại thị xã Sa Pa.

anh tin bai

Bà Ngô Thị Thu Lý, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Indochina phát biểu chào mừng.

Hệ thống xe trượt núi Alpine Coaster được xây dựng với mục đích mang đến cho Sa Pa một điểm đến vui chơi giải trí hoàn toàn mới; một sản phẩm dịch vụ độc đáo góp phần nâng tầm du lịch Sa Pa trên bản đồ du lịch Việt Nam.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô Ngọc Liễn phát biểu tại Khai trương.

Hệ thống xe trượt núi Alpine Coaster là sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi thương hiệu Josef Wiegand GmbH & Co.KG hàng đầu Cộng hòa Liên Bang Đức. Với tổng chiều dài 1095m, đường trượt xuống dài 825m, đường kéo lên dài 250m, tính đến thời điểm hiện tại, Bản Mòng - Alpine Coaster là đường trượt núi đầu tiên, dài nhất và hiện đại nhất Sa Pa. Hệ thống sở hữu hệ số an toàn tuyệt đối, phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi. Khi hoạt động, xe trượt đạt tốc độ tối đa 40km/h, tuy nhiên với hệ thống phanh từ và cảm biến khoảng cách hiện đại cho phép người chơi có thể thoải mái tận hưởng đường trượt mà vẫn đảm bảo an toàn.

anh tin bai

Với slogan “lướt giữa trời mây”, hệ thống xe trượt núi Alpine Coaster đem đến cho người chơi cảm giác đang lao cùng gió, lướt đi trên biển mây và chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục, kỳ vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn cùng thung lũng Mường Hoa thơ mộng.

anh tin bai

Cùng với những điểm du lịch khác của Sa Pa, như: Cáp treo Fansipan, Khu du lịch Cát Cát… Xe trượt núi Alpine Coaster hứa hẹn sẽ thu hút khách du lịch dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Ngay sau lễ khai trương, các đại biểu và du khách đã được trải nghiệm hệ thống xe trượt núi Alpine Coaster.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn trải nghiệm xe trượt núi Alpine Coaster.

anh tin bai

Hệ thống xe trượt núi Bản Mòng - Alpine Coaster chính thức mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 26/01/2024 cùng loạt ưu đãi hấp dẫn: Giảm 50% giá vé từ nay đến 10/02/2024; Miễn phí vé trượt khi đặt phòng tại khách sạn Pao’s Sa Pa Leisure.

Tuấn Nguyễn (Trung VH,TT-TT Sa Pa)