Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trao quà cho học sinh nghèo xã Thanh Bình

Chiều 7/1, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình “Xuân ấm mầm xanh”, trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Thanh Bình. Tham dự có Tiến sĩ Đào Xuân Hưng, Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa; lãnh đạo xã Thanh Bình; đại diện các nhà tài trợ.

Phát biểu tại chương trình, TS. Đào Xuân Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường cho biết "Xuân ấm mầm xanh" là một chương trình ý nghĩa, nhằm thu hút sự quan tâm chung tay của các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mục tiêu của chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng lan tỏa những nét đẹp nhân văn, nhân ái lan tỏa trong cộng đồng xã hội hướng về các học sinh nghèo vùng cao và hoạt động trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, mang lại không gian xanh trong các trường học.

Tại chương trình, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng 50 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất cho 50 em học sinh hai điểm trường Toòng Mông, Toòng Dao. Trao tặng 1 tivi  cho Trường Mầm non Bản Phùng; trao 5 triệu đồng tiền mặt cho trường PTDT BTTH Bản Phùng. Ngoài ra, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường cũng trao tặng các em học nhiều phần quà giá trị khác như: chăn ấm, ba lô, khẩu trang cho học sinh…

Phát biểu, lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa đã gửi lời cảm ơn đến Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, các nhà hảo tâm khi đã có những phần quà động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Mong muốn các em học sinh sẽ cố gắng, nỗ lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin tức


 
Danh sách video
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Thống kê truy cập
 • Đang online: 12
 • Hôm nay: 661
 • Trong tuần: 4,090
 • Tất cả: 2,499,979
Đăng nhập