Thăm, chúc mừng và tặng quà Giáng Sinh năm 2022 cho các điểm tôn giáo trên địa bàn xã Tả Van

Nhân dịp Giáng sinh 20222, đoàn công tác thị xã do đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - Thị ủy viên, Giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên đến thăm và tặng quà cho điểm nhóm đạo Liên Hữu cơ đốc - thôn Tả Van Dáy 1, điểm nhóm đạo Liên Hữu cơ đốc - thôn Dền Thàng, xã Tả Van.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và các tín đồ Công giáo, Tin lành trên địa bàn xã tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã xây dựng xã ngày càng phát triển.

Nhân dịp này đoàn công tác đã tặng 220 chiếc áo ấm cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã. Những chiếc áo ấm là món quà hết sức ý nghĩa, không những giúp bà con được ấm áp trong thời điểm nhiệt độ giảm sâu mà còn góp phần khích lệ tinh thần trong sản xuất, phát triển kinh tế.

Minh Hải - BTG Thị ủy