Thị xã Sa Pa: Công bố Quyết định về công tác Cán bộ

Chiều ngày 22/7 tại xã Tả Van, Ban Thường vụ Thị ủy đã tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn; đảng uỷ xã Tả Van.

Quang cảnh.

Tại hội nghị đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về điều động, luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1982, dân tộc Kinh, trình độ chuyên môn cử nhân Văn hóa, trình độ trung cấp lý luận chính trị Trung cấp. Hiện tại là Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữa chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tả Van, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Tô Ngọc Liễn tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm và điều động.

Tiếp nhận vào làm công chức và điều động đối với ông Lê Mạnh Hào, sinh năm 1980, dân tộc Kinh, trình độ chuyên môn Cử nhân Thể dục thể thao, học vị Thạc sĩ Giáo dục học, trình độ lý luận chính trị Trung Cấp, hiện là Chủ tịch UBND xã Tả Van, đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 22/07/2024.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng 2 đồng chí, đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tả Van cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thị ủy, đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ tại địa phương.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)