Thị xã Sa Pa đạt giải Nhì liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” tỉnh Lào Cai lần thứ IV, năm 2023

Từ ngày 23- 24/9, tại huyện Bảo Yên, Tỉnh đoàn Lào Cai phối hợp đã  tổ chức Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta - Đêm hội trăng rằm” tỉnh Lào Cai lần thứ IV, năm 2023. Tham dự có lãnh đạo tỉnh đoàn Lào Cai, lãnh đạo huyện Bảo Yên; lãnh đạo các đoàn huyện thị, thành phố và đông đảo các em học sinh và tổng phụ trách đội trên địa bàn huyện, thị, thành phố.

anh tin bai

Bí thư Thị đoàn Sa Pa Sùng Thị Me nhận giải.

Tham gia Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta - Đêm hội trăng rằm” tỉnh Lào Cai lần thứ IV, năm 2023 có 9 đội nghi lễ với 300 đội viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đội thi tranh tài qua hai phần thi, gồm: Thực hiện nghi lễ chào cờ và biểu diễn các tác phẩm kèn trống phối hợp với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; thi trang trí bày mâm ngũ quả Trung thu.

anh tin bai

Kết thúc liên hoan ban tổ chức đã trao giải nhất cho huyện đoàn Bảo Yên, giải nhì được trao cho 2 đơn vị là thị xã Sa Pa và huyện Văn Bàn; giải Ba cho huyện Bát Xát, thành phố Lào Cai. Ngoài ra thị xã Sa Pa còn được nhận giải chuyên đề Giải chỉ huy Đội xuất sắc.

anh tin bai

Thông qua Liên hoan  nhằm tao ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần trách nhiệm, quan tâm của các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn tỉnh. Hội thi "Tiếng kèn Đội ta" là một trong những hoạt động đặc trưng của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo môi trường rèn luyện tính tự quản và kỷ luật của tổ chức Đội của các em học sinh.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 29
 • Hôm nay: 662
 • Trong tuần: 662
 • Tất cả: 2,919,402
Đăng nhập