Thị xã Sa Pa: Xử lý nhóm đối tượng điều khiển xe lạng lách, đánh võng trên đường phố

Ngày 19/5, Đội cảnh sát giao thông, trật tự, Công an thị xã Sa Pa đã triệu tập nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện gây rối an ninh trật tự.

Trước đó, ngày 15/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô không gắn biển số, chạy xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, bốc đầu trên đường Điện Biên Phủ thị xã Sa Pa.

anh tin bai

Đối tượng Tô Văn L và xe mô tô vi phạm. 

Các đối tượng gồm. Tô Văn L (SN 2007), thường trú tại xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên, Lào Cai; Lê Tuấn A (SN 2007) và một thiếu niên chưa rõ danh tính thường trú tại huyện Mường Khương. Cả 3 đều là nhân viên phục vụ tại một quán ăn trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Hiện Đội cảnh sát giao thông, trật tự, công an thị xã Sa Pa tạm giữ 1 xe mô tô không biển số. Hai đối tượng còn lại hiện không có mặt tại địa phương.

Tại cơ quan điều tra, Tô Văn L khai nhận: Với mục đích để quay clip đăng lên mạng xã hội câu like, nên cả nhóm đã rủ nhau chạy xe máy dọc tuyến đường Điện Biên Phủ để lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe. Trong đó, Tô Văn L là người cầm lái, Lê Tuấn A và một thiếu niên nữa ngồi phía sau.

“Hành vi của nhóm đối tượng nêu trên không chỉ gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông mà còn có biểu hiện gây rối ANTT. Lực lượng chức năng đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, triệu tập các đối tượng còn lại. Làm việc với phụ huynh của các đối tượng, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 782
 • Trong tuần: 5,401
 • Tất cả: 2,909,612
Đăng nhập