Thực hiện “ Ngày chủ nhật sạch” trên địa bàn thị xã Sa Pa

Trong “Ngày chủ nhật sạch”- 4/2, nhiều Thôn, Tổ dân phố trên địa bàn thị xã đã tiếp tục thực hiện Đề án “ Sa Pa sạch”, hoạt động đã trở thành việc làm thường lệ trong mỗi chủ nhật cuối tuần.

Tổ dân phố số 1 phường Sa Pa thực hiện " Ngày chủ nhật sạch".

Trước đó vào ngày thứ sáu, các đơn vị Trường học trên địa bàn thị xã, đã tổ chức cho học sinh dọn vệ sinh khu vực quanh trường, trước khi nghỉ Tết. Các cơ quan chuyên môn và đơn vị sự nghiệp tổ chức tổng vệ sinh cơ quan vào chiều thứ sáu theo định kỳ hằng tuần.

Các cơ quan chuyên môn dọn vệ sinh cuối tuần.

Việc thực hiện tổng vệ sinh cơ quan chiều thứ sáu hằng tuần và thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh, phát quang cây bụi che chắn hành lang giao thông trên các tuyến đường đã trở thành việc làm hằng tuần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn thị xã Sa Pa. Việc làm đã và đang góp phần tạo cho khu du lịch Sa Pa Xanh – Sạch – Đẹp.