Thường trực Thị ủy chúc tết các ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị

Sáng ngày 15/2 (mùng 6 Tết), đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến chúc tết các ban xây dựng Đảng, Mặt trận tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị; tham dự có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, các đồng chí trong ban Thường vụ Thị uỷ.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn chúc Tết các Ban xây dựng Đảng.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu Xuân, đồng chí Bí thư Thị uỷ Phan Đăng Toàn chúc mừng và biểu dương những kết quả, nỗ lực của các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị trong năm 2023. Đồng chí đề nghị trong năm 2024, các Ban của Đảng, khối MTTQ và các tổ chức chính trị tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới trong hoạt động, trong tham mưu chỉ đạo thực hiện các chương trình kế hoạch trong năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn chúc Tết MTTQ và các tổ chức chính trị.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Thị uỷ Phan Đăng Toàn gửi lời chúc lãnh đạo, công chức các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị một năm mới sức khỏe, nhiều niềm vui, đạt được nhiều thắng lợi mới, tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức tiếp tục cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của thị xã và xây dựng thị xã Sa Pa ngày càng giàu đẹp, văn minh, là khu du lịch Quốc gia mang tầm Quốc tế.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập