Thường trực UBND thị xã chúc Tết các đơn vị nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/2 ( Tức mùng 6 Tết), Đoàn công tác do đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến chúc tết khối các đơn vị lực lượng vũ trang, khối Tài Chính, khối Đô thị nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có đồng chí Cao Bá Quý – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Hữu Đức, UV BTV Thị ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị xã Sa pa.

anh tin bai

Quang cảnh tại Công an thị xã.

anh tin bai

Tại các đơn vị, Đoàn công tác đã được nghe đại diện các trưởng khối báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ trước trong và sau tết Nguyên đán 2024, phương hướng nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo. Ghi nhận, đánh giá cao quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Công an và Quân sự thị xã, khối Đô thị, khối Tài Chính các đồng chí thường trực UBND mong muốn, trên cơ sở những thành công đã đạt được trong năm 2023, các khối sẽ phát huy hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ cùng với thị xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô ngọc Liễn phát biểu tại ban Chỉ huy Quân sự.

anh tin bai

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Cao Bá Quý phát biểu tại khối Tài chính.

anh tin bai

Thường trực UBND thị xã chúc tết khối Đô thị.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)