Thường trực UBND thị xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tới chúc mừng Trung tâm VHTT - TT nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng 21/6, đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đã đến chúc mừng Trung tâm VHTT – TT thị xã.

Cùng tới chức mừng có đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo phòng Văn hoá Thông tin; Văn phòng UBND thị xã.

Quang cảnh.

Thay mặt Thường trực Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã, Chủ tịch UBND thị xã Tô Ngọc Liễn đã gửi lời chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, những người làm công tác truyền thông tại Trung tâm VHTT – TT thị xã. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng trong công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã đến với nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Trung tâm VHTT – TT thị xã luôn kịp thời đưa tin, phản ánh các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn. Nội dung và hình thức tuyên truyền trên các kênh của Trung tâm VHTT – TT thị xã đã có nhiều đổi mới, thu hút người theo dõi.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã chúc các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Trung tâm VHTT – TT thị xã luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục xây dựng Trung tâm VHTT – TT thị xã xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa. Đội ngũ phóng viên, biên tập viên chú trọng bồi dưỡng phẩm chất chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, dũng cảm đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong công tác truyền thông hiện nay.

Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Nguyễn Thu Thị Hường, Giám đốc Trung tâm VHTT – TT thị xã cảm ơn sự quan tâm của Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã đối với đơn vị. Đồng chí Giám đốc Trung tâm VHTT – TT thị xã khẳng định: Thời gian tới, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Trung tâm VHTT – TT thị xã không ngừng cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; tích cực đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ hiện đại để thông tin kịp thời, rộng rãi đến nhân dân...

Thường trực UBND thị xã tặng hoa chức mừng.

Trong dịp này, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị cũng đã tới tặng hoa chúc mừng cán bộ viên chức Trung tâm Vh,TT – TT Sa Pa.

hình ảnh một số cơ quan,đơn vị tặng hoa chúc mừng.

UB MTTQ và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng.

Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng.

Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tặng hoa chúc mừng.

UBND xã Ngũ Chỉ Sơn tặng hoa chúc mừng.

Chi nhánh Ngân hàng VietCombank tại Sa Pa tặng hoa chúc mừng.

Đội cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an thị xã Sa pa tặng hoa chúc mừng.

Trung tâm dịch nông nghiệp tặng hoa chúc mừng.

Công an phường Sa Pa tặng hoa chúc mừng.

Ban Quản lý, Phát triển du lịch và Di tích tặng hoa chúc mừng.

Phòng Lao động - Thương binh&Xã hội tặng hoa chúc mừng.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)