Thường trực UBND thị xã Sa Pa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng 20/11, Đoàn công tác của UBND thị xã do đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn, đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng giáo dục và đào tạo thị xã.

Tham gia tặng hoa chúc mừng có đồng chí Cao Bá Quý, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

anh tin bai

Quang cảnh.

Đến thăm, chúc mừng và tặng hoa cho tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo thị xã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến tập thể cán bộ, giáo viên trên địa bàn thị xã. Đồng thời ghi nhận những kết quả, thành tích mà ngành giáo dục thị xã đã đạt được trong thời gian qua cũng như định hướng phát triển của ngành trong thời gian tới.

anh tin bai

Đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng.

anh tin bai

Trường trực UBND thị xã tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã mong rằng, trong thời gian tới, ngành giáo dục và đào tạo thị xã tiếp tục triển khai nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tốt hơn nữa, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, tiếng Anh và chuyển đổi số trong ngành GD&ĐT; đổi mới trong công tác thi đua phù hợp với ngành, đưa ngành giáo dục ngày càng phát triển.

Dịp này, các phòng ban, cơ quan, đơn vị cũng đã đến tặng hoa tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tại thị xã nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

anh tin bai

Đại diện Ban Tuyên giáo Thị ủy tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

Lãnh đọa Ban CHQS thị xã tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

Lãnh đạo phòng GD&ĐT phát biểu cảm ơn các Đoàn đến tặng hoa chúc mừng.

 

 

 

 

 

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập