Tổ đại biểu số 1 HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Sa Pa

Sáng ngày 22/11, tổ đại biểu số 1 HĐND thị xã và HĐND phường Sa Pa đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm HĐND thị xã Sa Pa, nhiệm kỳ 2021-2026 và trước kỳ họp thứ 8 HĐND phường Sa Pa, nhiệm kỳ 2021-2026; Tham dự có lãnh đạo phòng Tài nguyên – Môi trường; Quản lý đô thị và đông đảo ông bà cử tri phường Sa Pa cùng tham dự.

anh tin bai

Quang cảnh.

Tại buổi tiếp xúc, các ông bà cử tri đã được thông qua tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm, ước đạt các chỉ tiêu kế hoạch hoạch năm 2023, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm của thị xã và phường Sa Pa. Thông báo cử tri dự kiến về nội dung chương trình, kỳ họp cuối năm HĐND thị xã, phường. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, kiến nghị của UB MTTQ thị xã trước và sau kỳ họp thứ 10 – HĐND thị xã; thông báo các ý kiến, kiến nghị giải quyết của UBND tỉnh đối với cử tri trên địa bàn.

anh tin bai

Tại hội nghị nghị tiếp xúc, cử tri nêu 11 ý kiến với 22 nội dung của các ông bà cử tri cho tổ đại biểu số 1 HĐND thị xã và HĐND phường Sa Pa liên quan đến một số vấn đề: Quản lý nước thải tràn ra đường tại tuyến đường Thạch Sơn làm mất vệ sinh môi trường; Hệ thống thoát nước bị tắc mưa làm tràn ra đường và vào nhà dân; Tu sửa, chính trang lại cổng vào nghĩa trang nhân dân; Thông báo cho nhân dân biết trước khi tu sửa các tuyến tuyến đường nội thị; Rà soát lại các láp cống đảm bảo an toàn đi lại cho người dân; Bố trí lại điểm đỗ xe taxi tại ngã 4 đèn đỏ; Bất cập trong việc thu tiền nước của công ty nước sạch tại Sa Pa; Có ý kiến với cấp thẩm quyền cho người dân kinh doanh 1 phần vỉa hè tài đường N1 và một số ý kiến chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chế độ cho người có công...

anh tin bai

Ông Nguyễn Tiến Thành, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Sa Pa, Tổ trưởng tổ 1 đại biểu HĐND thị xã phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri. 

Tại hội nghị các ý kiến của các ông bà cử tri đã được lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, UBND phường Sa Pa trả lời trong thẩm quyền, những ý kiến ở các lĩnh vực vượt thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND ghi nhận và chuyển đến các cơ quan, các ngành chức năng xem xét giải quyết và sẽ trả lời bằng văn bản đến cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập