Tổng kết, trao giải Cuộc thi trắc nghiệm Sổ tay đô thị - nông thôn trên Internet

Sáng 7/5, UBND thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải Cuộc thi trắc nghiệm Sổ tay đô thị - nông thôn trên Internet cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong Cuộc thi.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Cao Bá Quý - UV BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, Trưởng BTC Cuộc thi; đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô Ngọc Liễn trao giải nhất cá nhân.

Cuộc thi trắc nghiệm Sổ tay đô thị - nông thôn trên internet đã thành công đạt kết quả tích cực; có sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và đông đảo người dân tham gia cuộc thi. Sau 2 tuần tổ chức, Cuộc thi có tổng 4.321 người tham gia thi.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô Ngọc Liễn trao giải nhất tập thể.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 11 tập thể và 10 cá nhân. Về cá nhân có ông Nguyễn Xuân Hà (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông) đã đạt giải nhất. Giải nhất tập thể thuộc về Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông Sa Pa, Giải Nhì thuộc về nhân dân và cán bộ phường Sa Pa và phòng Tài chính – Kế hoạch.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô Ngọc Liễn trao giải nhì cá nhân.

Đánh giá chung cuộc thi trực tuyến tìm hiểu đã đạt mục đích yêu cầu đề ra. Đây là việc làm hết sức thiết thực trong thực hiện mục tiêu xây dựng Sa Pa trở thành khu du lịch mang tầm quốc tế, thi đua xây dựng nếp sống văn minh, xây dựng Sa Pa sạch đã được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đặc biệt quan tâm và thực hiện.

Đây là biện pháp huy động cán bộ, người dân cùng thực hiện và giám sát việc thực hiện, kịp thời phát hiện, hướng dẫn, ngăn chặn, xử lý những hành vi vi phạm pháp luật về quản lý quy hoạch, đất đai, xây dựng, giao thông, môi trường, hạ tâng.... địa phương vì mục tiêu xây dựng Khu đô thị Du lịch quốc gia mang tầm quốc tế.