Trao tặng 21 suất quà Tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã

Sáng ngày 19/1, Ban đại diện Hội Người cao tuổi đã tổ chức trao quà tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Dự có đồng chí Nguyễn Hữu Đức – UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa.

anh tin bai

Quang cảnh.

Tại chương trình, Hội người cao tuổi thị xã đã trao 21 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho mỗi hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Những phần quà trên do đồng chí Vương Trinh Quốc - Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lào Cai, nguyên là Chủ tịch UBND thị xã trao tặng.

anh tin bai

 

Phát biểu tại chương trình, Ban đại diện Người cao tuổi thị xã chúc các cụ người cao tuổi đón tết vui vẻ, đầm ấm; luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu; tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để gia đình và cộng đồng noi theo.

anh tin bai

 

Những phần quà được trao tới người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đúng vào dịp sắp đến tết Nguyên Đán, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của các ban ngành, cá nhân, tổ chức trong thực hiện công tác an sinh xã hội của địa phương. Những phần quà tuy không lớn nhưng là sự động viên, chia sẻ khó khăn để các gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khắn đón Tết vui xuân, đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập