Trao tặng 35 suất quà Tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 4/1, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Ban đại diện Hội Người Cao tuổi thị xã Sa Pa tổ chức trao quà Tết của Quỹ Thiện tâm cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Lào Cai, về phía thị xã Sa Pa có đồng chí  Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy,  đồng chí Nguyễn Hữu Đức, UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa.

Tại Chương trình, Đại diện lãnh đạo Ban đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh Lào Cai đã trao 35 suất quà cho 35 hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Sa Pa, mỗi suất quà là 600.000đ tiền mặt.

Quang cảnh Chương trình tặng quà.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được lan tỏa trong cả nước của Quỹ Thiện Tâm đã cùng chung tay với các ngành, các cấp chăm lo Tết cho Người Cao tuổi, có hoàn cảnh khó khăn, đón Xuân Quý Mão 2023 thêm đủ đầy và ấm áp./.