Trao tặng 60 suất quà cho bệnh nhân nghèo không thể về nhà ăn Tết tại Sa Pa

Sáng 29/12, Thưởng trực UBMTTQVN thị xã Sa Pa phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Sa Pa, tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Quý Mão 2023” tại Bệnh viện Đa khoa Sa Pa.

Tham dự có đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Hữu Đức, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ VN thị xã. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sa Pa; Ngân hàng BIDV Sa Pa.

Quang cảnh buổi tặng quà.

Tại chương trình, BIDV chi nhánh Sa Pa đã trao 60 suất quà cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh nặng không thể về nhà ăn tết đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa. Tổng trị giá các phần quà Tết là 30 triệu đồng.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô Ngọc Liễn tặng quà cho bệnh nhân.

Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động ý nghĩa thường niên được BIDV chi nhánh Sa Pa thực hiện liên tục trong nhiều năm qua, nhận được sự ủng hộ và ghi nhận của các địa phương, người dân trên địa bàn. Từ nay đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, BIDV chi nhánh Sa Pa sẽ trao 120 suất quà với tổng trị giá 60 triệu đồng cho đồng bào nghèo tại các xã Tả Van, Bản Hồ và phường Quý Hồ.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trân trọng cảm ơn những tấm lòng của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên lao động Ngân hàng BIDV trong cả nước nói chung, BIDV Chi nhánh thị xã Sa Pa nói riêng. Đồng thời mong muốn BIDV luôn đồng hành cùng thị xã  để những người nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã chúc các bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã sẽ sớm bình phục, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Chúc các bệnh nhân đón Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp.

Từ năm 2016 đến nay, vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán BIDV chi nhánh Sa Pa đều giành những phần quà Tết cho đồng bào nghèo, với tổng số 1.862 phần quà, mỗi suất là 500.000 đồng tương ứng 931 triệu đồng. Ngoài ra, BIDV Sa Pa còn tích cực quyên góp ủng hộ các chương trình lũ lụt miền trung số tiền 61 triệu đồng; Ủng hộ quỹ, hỗ trợ người nghèo 40 triệu đồng; Ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 của hệ thống Ngân hàng 45 triệu đồng.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin tức


 
Danh sách video
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Thống kê truy cập
 • Đang online: 34
 • Hôm nay: 825
 • Trong tuần: 2,829
 • Tất cả: 2,537,344
Đăng nhập