Trên 100 triệu đồng trao tặng cho học sinh và nhân dân xã Mường Bo, thị xã Sa Pa

Sáng 2/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và CLB Nồi cháo nhân ái Vĩnh Phúc – Chùa An Hòa tổ chức chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023” tại xã Mường Bo, thị xã Sa Pa.

Tặng quà cho trường Mần non, Tiểu học Thanh Phú xã Mường Bo

Tại chương trình, Đoàn từ thiện đã thăm hỏi, động viên các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh vùng cao Sa Pa; chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường. Đồng thời, trao tặng quà cho 292 em học sinh nghèo trường Mầm non Thanh Phú và trường PTDTBT TH Thanh Phú, xã Mường Bo. Các suất quà bao gồm: áo khoác, chăn ấm, đồ dùng học tập cùng nhiều nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá các phần quà trên 100 triệu đồng.

Trao tặng “Nhà nhân ái” cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngoài ra, đoàn từ thiện cũng trao tặng một nhà nhân ái trị giá 35.000.000 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Mường Bo; trao 140 bộ quần áo cho các hộ nghèo trong xã.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã trao giấy ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Hội chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên và CLB Nồi cháo nhân ái Vĩnh Phúc – Chùa An Hòa.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT)